logo

Toàn Dân
Võ Quán

HƯỚNG DẪN - TÂN HIỆP KHÁCH NÊN CHƠI NHƯ THẾ NÀO

2022-11-11 17:39:03

【HƯỚNG DẪN】TÂN HIỆP KHÁCH NÊN CHƠI NHƯ THẾ NÀO

Sau hướng dẫn tân thủ, Đại Hiệp không biết phải làm gì, đi đâu? Đừng lo lắng, sau đây là vài hướng dẫn cho cho các Đại Hiệp

Đẩy cấp độ và vượt qua các ải, phụ bản, boss là cách quan trọng để Đại Hiệp có được tài nguyên.

Đẩy cấp độ lẫn chiến lực là việc làm cơ bản hàng ngày, Đại Hiệp phải chinh chiến cho đến khi hoàn toàn không còn phụ bản nào vượt được. Để tăng sản lượng nguyên liệu AFK cũng như nguyên liệu nhận hàng ngày lên mức cao nhất.

Trong phần nhiệm vụ, đừng bỏ qua việc luyện tập và trải nghiệm hàng ngày, có thể nhận được những phần thưởng tướng ứng khi hoàn thành các nhiệm vụ liên quan.

Tháp Thí Luyện là nơi nhận được khá nhiều tài nguyên nâng cấp sức mạnh đội hình, đừng bỏ qua nó. Hãy cố gắng đuổi theo những Hiệp Khách khác trong bảng xếp hạng thí luyện.

Sau khi nâng cấp lên Tu Hành, và Rèn Luyện, Hiệp Khách có thể tham gia nhiều thử thách khác nhau để kiếm thêm nguyên liệu, tài nguyên tướng ứng.

Nhiệm vụ sẽ được đặt lại vào lúc 0h00 hàng ngày. Tham gia vào mức độ khó cao hơn ở các thử thách để tăng cả số và lượng của tài nguyên nhận được. Hãy cố gắng vượt qua càng cao càng tốt.

------------

Toàn Dân Võ Quán -  Một Tay Viết Tiếp Huyền Thoại Kim Dung
------------

Mong Rằng Các thông Tin Trên Sẽ Hữu Ích Cho Các Đại Hiệp! Doãn Đệ !

Trân trọng.